Trải nghiệm sự khác biệt cùng Cam Ranh Mystery Villas

Sự khác biệt luôn làm nên những điều đặc biệt. Có thể bằng cách này hay cách khác, sự khác biệt sẽ thu hút được một sự chú ý rất lớn từ mọi người chung quanh. Với các dự án bất động sản cũng vậy. Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas sở hữu nhiều điểm khác biệt độc đáo, mới mẻ so với những dự án được triển khai cùng thời điểm trên địa bàn khu vực, mang lại cho chính nó sự quan tâm rộng khắp của các nhà đầu tư và quý du khách khắp mọi nơi.

Trải nghiệm sự khác biệt cùng Cam Ranh Mystery Villas
Trải nghiệm sự khác biệt cùng Cam Ranh Mystery Villas

Cam Ranh Mystery Villas và đơn vị vận hành riêng biệt

Được chủ đầu tư các dự án Hưng Thịnh giành nhiều tâm huyết triển khai từ những khâu chi tiết nhất, biệt thự Cam Ranh Mystery Villas mang nhiều ưu thế nổi trội so với các dự án khác được triển khai cùng thời điểm. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc xâu chuỗi, liên kết giữa các khâu chi tiết bằng một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, Hưng Thịnh đã thành lập một đơn vị vận hành, khai thác riêng biệt cho dự án. Theo đó, đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm cung ứng các trang thiết bị nội thất, vật tư,… đảm bảo quá trình triển khai và tiến hành xây dựng dự án được suôn sẻ, ổn định. Cũng vì vậy mà mức giá chào bán ra thị trường của dự án này cũng chênh lệch tương đối so với mặt bằng giá của những dự án khác, tạo nhiều cơ hội tiếp cận và sở hữu cho đông đảo nhà đầu tư và khách hàng khắp nơi.

Cam Ranh Mystery Villas được cam kết lợi nhuận với chính sách bán đặc biệt

Thêm một lý do nữa khiến dự án Saigon Mystery Villas thu hút được một sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản là chính sách bán đặc biệt, linh hoạt, đáp ứng nhiều khả năng và nhu cầu chi trả của các nhà đầu tư. Đây là dự án đầu tiên dưới dạng biệt thự xây sẵn, kết hợp với resort nghỉ dưỡng mà Hưng Thịnh triển khai. Do đó, nhằm thu hút lượng lớn khách hàng, tập đoàn đã xây dựng một chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn, nhằm hỗ trợ tối đa quá trình ký kết và sở hữu của đa dạng đối tượng. Ngoài ra, với ký kết ủy quyền cho Hưng Thịnh khai thác cho thuê, các chủ sở hữu thông minh của Cam Ranh Mystery Villas có thể nhận được mức lợi nhuận ổn định cam kết đến 8%/năm. Chính sách này vô cùng thuận tiện và mang lại nguồn lợi gia tăng trong tương lai cho tât cả khách hàng.

Sự khác biệt của biệt thự Saigon Mystery Villas không chỉ đến từ những yếu tố nội tại mà bản thân dự án sở hữu, nó còn là những chính sách, cách vận hành, chào bán, tiếp cận khách hàng của chủ đầu tư thông minh. Dự án này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hài lòng, đặc biệt nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng khắp mọi nơi.

Add Comment