Hệ thống chuỗi căn hộ giá rẻ của Hưng Thịnh trong năm 2016

Trong những năm vừa qua thì chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn dự kiến với những phân khúc thị trường căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng đã thu hút không ít những khách hàng trong và ngoài khu vực thành phố đang có nhu cầu mong muốn tìm được một căn nhà ngay tại dự án Moonlight Boulevard Bình Tân. Với những mức giá chưa tới 1,2 tỷ đồng mà khách hàng có thể mua được chung cư căn hộ ngay tại khu vực phái Tây của thành phố.

Với những thành công từ những chuỗi căn hộ giá rẻ trong thời gian qua

Thành công từ những dự án với chuỗi căn hộ giá rẽ dưới tỷ đồng trên 1 căn hộ có diện tích 52 m2 hai phòng ngủ hai nhà vệ sinh như căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương Bình Tân đã và đang thu hút khách hàng trong thời gian qua khá nhanh.

Hệ thống chuỗi căn hộ giá rẻ của Hưng Thịnh trong năm 2016
Hệ thống chuỗi căn hộ giá rẻ của Hưng Thịnh trong năm 2016

Hầu như các chuỗi căn hộ giá dưới 1 tỷ đồng thì khách hàng quan tâm khá nhiều và hầu như được bán cháy hàng khá nhanh chỉ trong một thời gian ngắn có thể bán nhanh và bán cháy bảng giá trong ngày mở bán của chủ đầu tư, và kế tiếp với những dự kiến sắp đến cho việc mở bán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân trong thời gian đến là những chuỗi dự án chung cư mang lại cho khách hàng sự tiện lợi cao cấp nhất trong những ngày qua.

Không những thành công ơ dòng phân khúc sản phẩm dưới 1 tỷ đồng mà trong những  thời gian qua, Hưng Thịnh còn phân phối dự án Richmond City Nguyễn Xí ngay tại khu vực quận Bình Thạnh với mức giá 1,6 tỷ đồng cũng bán khá nhanh trong thời gian ngắn là quý III năm 2016.

Không chỉ dự án Moonlight Boulevard Bình Tân mà còn những dòng sản phẩm mang tên căn hộ Hưng Thịnh ở khu vực phía Tây phân phối với mức giá chưa đầy 1 tỷ đồng thì chủ đầu tư sẽ có những chuỗi căn hộ mới hỗ trợ cho chính khách hàng của mình mua ở và đầu tư sinh lời khá nhanh trong thời gian ngắn.

Hưng Thịnh với chuỗi căn hộ giá thấp dưới 1 tỷ đồng khá thành công!

Add Comment