One Varandah bứt phá dẫn đầu thị trường quận 2

Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tăng trưởng ổn định và ngày càng mạnh mẽ thực sự là một lựa chọn đầu tư bất động sản hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Tại đây, dự án One Varandah là một trong những minh chứng rõ nhất và đã từng ngày tạo nên những bứt phá rõ nét để vươn lên dẫn đầu phân khúc căn hộ cao tầng tại khu vực.

One Varandah bứt phá dẫn đầu thị trường quận 2
One Varandah bứt phá dẫn đầu thị trường quận 2

Thực trạng bất động sản quận 2

Thị trường quận 2 trong giai đoạn 2015- 2018 liên tục ghi nhận sự ra đời và phát triển nhiều công ty, xí nghiệp cùng với sự chỉnh trang và hoàn thiện ngày càng nhiều các công trình hạ tầng đô thị theo chính sách cải thiện của các cấp ban ngành thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo nhiều dự án mới: bất động sản skyland

Nắm bắt được sự tăng trưởng địa phương, cùng với định hướng phát triển và cung ứng những sản phẩm căn hộ tốt nhất cho cư dân thành phố, các tên tuổi lớn như Hưng Thịnh, Mapletree, Đất Xanh,… đã đổ dồn nhiều nguồn lực và chuyển hướng đầu tư bất động sản vào khu vực này.

Đó là lý do khiến cho các cơn sốt bất động sản thường xuyên xuất hiện tại địa bàn quận 2, trong đó có các căn hộ như dự án One Verandah, chung cư Imperia, khu đô thị An Phú- An Khánh….

Không chỉ ở hiện tại, trong một tương lai gần, khu vực quận 2 vẫn lọt Top những vùng trọng điểm của sự phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản thời thượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dự án nổi bật tại quận 2

Để có thể khái quát một cách đơn giản, hiệu quả và thuyết phục nhất về sự tăng trưởng bất động sản tại địa bàn này, không thể không nhắc đến các công trình nổi trội dưới đây:

  • Dự án Gem Riverside: là siêu phẩm của thương hiệu Đất Xanh rộng 6,7 ha được thi công thành 12 block hoành tráng cao đến 33- 34 tầng, tạo nên một đẳng cấp an cư và đầu tư hoàn hảo.
  • Dự án Metropole Thủ Thiêm: là điển hình cho khu tài chính thương mại kiểu mẫu với nhiều loại hình căn hộ khác nhau như Shophouse, Penhouse, Duplex, rộng đến 75.965 m2.
  • Căn hộ Palm Garden: đạt chuẩn Singapore, do thương hiệu Keppel triển khai tại khu vực Nam Rạch Chiếc, An Phú với hệ thống tiện ích đa dạng, tiên tiến và không gian trong lành.
  • Dự án One Verandah: là sản phẩm căn hộ của Mapletree với ý nghĩa gắn liền hình ảnh ấm cúng, thân mật của một mái ấm thuần chất gồm sân vườn, ánh sáng, mặt trời,…..
  • Căn hộ Saigon Sport City: tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD, mang lại một công trình quy mô lớn với một chuỗi tiện ích và dịch vụ khép kín.

Tham khảo dự án hot nhất: giá căn hộ opal city   

One Varandah bứt phá ngoạn mục

Trong số các công trình nổi bật kể trên, tính lợi thế hiện diện rõ nét và hoàn hảo nhất tại dự án One Verandah. Chính những yếu tố này sẽ làm nên sự thành công rực rỡ của dự án trong thời gian đến, bao gồm:

  • Cách vận dụng phong thủy tương hợp vào thiết kế kết cấu và kiến trúc, tạo nên sự tương thích tuyệt đối với gia chủ nhờ nguồn vượng khí hiện diện trong toàn bộ không gian căn hộ.
  • Vị trí thi công đắc địa, giá trị hàng đầu tại khu vực quận 2, là dự án ven sông cuối cùng được phép thi công tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi sầm uất.
  • Tiện ích nội khu mới mẻ và đa dạng, thời thượng, phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của cộng đồng cư dân.
  • Giá bán hợp lý cùng chính sách thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt, tạo thuận tiện tuyệt đối cho người mua.

Với rất nhiều ưu điểm nổi trội, dự án One Verandah thực sự bứt phá và vươn lên dẫn đầu khu vực, hứa hẹn tạo nên sự thành công rực rỡ trong thời gian đến, tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho thị trường quận 2 trong phân khúc căn hộ cao tầng.

Tham khảo bài viết dự án liên quan: Dự án One Varandah đặc biệt như thế nào

Add Comment