Hưng Thịnh mở rộng thị trường đầu tư Dự án Saigon Mystery Villas quận 2

Chuyển biến thị trường Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 đối với công ty Hưng Thịnh

Những ngày vừa qua, với tình hình thị trường bất động sản vượt trội được nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các nhà đầu tư, những người có dòng tiền, đồng vốn sẵn có muốn đầu tư sinh lời nhanh thay vì gởi vào tài khoản tiết kiệm với lãi suất chỉ 6% từ ngân hàng thương mại, thì đầu tư dòng tiền vào bất động sản là hướng đi hợp lý nhất hiện nay.

Dự án Saigon Mystery Villas
Dự án Saigon Mystery Villas

Nắm bắt được xu thế, Hưng Thịnh vừa tung ra dòng sản phẩm Dự án cao cấp với thiết kế khá đa dạng cho sự lựa chọn từ nhỏ đến lớn, trải dài khắp các khu vực quận huyện Thành phố Hồ Chí Minh như Lavita Garden, 9 View Apartment, Moonlight Residences ở khu Đông, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard ở khu Tây,… Sắp tới, ở khu vực Saigon Mystery Villas quận 2, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới nhất, căn hộ quận 2, kết hợp hiện đại giữa phân khúc Dự án để ở và Dự án cho thuê, gọi cách khác là condotel, vừa thích hợp kinh doanh vừa để ở.

Lựa chọn sản phẩm Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 theo nhu cầu và xu thế chung

Xu thế chung hiện nay, chính là hình thức mua đầu tư kinh doanh loại hình Dự án có thể bán ngay, hoặc giả sử, ở vào tình huống xấu nhất, chưa thể ra hàng bán lại ngay, thì vẫn có thể xoay vòng vốn cho thuê ngay khi vừa hình thành bàn giao Dự án và đưa vào sử dụng.

Chính vì thế, condotel là một lựa chọn vô cùng hợp lý đối với các Dự án Saigon Mystery chuẩn bị và đang khai thác. Đối với loại hình này, khách hàng là chủ sở hữu Dự án có thể tùy ý, tự do lựa chọn cho khách hàng khác thuê lại nếu muốn, theo hình thức ngắn hạn hoặc dài hạn từ 6 tháng đến ít nhất 1 năm, vì loại hình này được bố trí sẵn sàng các tiện ích để có thể vào ở ngay nên dễ dàng cho thuê lại.

Condotel đầu tư Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 là một lợi thế lớn!

 

Add Comment