Dự án Richmond Complex Quận 2 vị trí đắc địa

 Richmond Complex sở hữu vị trí đắc địa là sự lựa chọn cho mọi nhà

Dự án Richmond Complex Quận 2 sở hữu vị trí đắc địa mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng quan tâm, không chỉ bởi đây là dự án có phân khúc phù hợp với đại đa số người dân trong và ngoài khu vực Quận 2, cụ thể là Xa lộ Hà Nội, mà dự án này còn có nhiều loại diện tích cho khách hàng lựa chọn, từ 51m2 đến 86m2, từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Dự án Richmond Complex Quận 2 vị trí đắc địa
Dự án Richmond Complex Quận 2 vị trí đắc địa

Khách hàng khi tìm hiểu khu vực dự án này sẽ nhận thấy đây là khu vực có nhiều tiềm năng, không chỉ về giao thông thuận lợi, tiện di chuyển từ dự án đến các khu vực lân cận thông qua tuyến đường chính xa lộ Hà Nội, thông thoáng với lộ giới rộng 100m cùng 6 làn xe vô cùng rộng rãi.

Dự án Richmond Complex nằm ngay trung tâm Quận 2, là cơ hội cho những nhà đầu tư khi lựa chọn mua căn hộ thương mại (shophouse) hoặc căn hộ văn phòng vì tính thương mại cao tại khu vực này.

Cơ hội trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo với Richmond Complex

Ngoài ra, đối với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu căn hộ để mua ở sẽ càng là một lợi thế. Không chỉ với mức giá bán ra khá mềm so với các căn hộ cùng loại trong cùng khu vực, căn hộ Richmond Complex mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt với với thiết kế độc đáo hiện đại, kết hợp giữa kiến trúc cổ điển mang hơi hướng Tây Âu hiện đại, một phong cách hoàn toàn mới lạ cho dòng nhà ở thiết kế mới hiện nay.

Với mức giá bán chỉ dao động từ 1,2 tỷ đến 1,7 tỷ đồng, cơ hội sở hữu căn hộ ngay tại một khu vực phát triển như Quận 2 không còn là điều đáng mơ ước nữa, mà đã trở thành cơ hội nắm trong tầm tay không chỉ riêng ai.

Sở hữu căn hộ ngay tại Richmond Complex, cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống mới, một cuộc sống hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của gia đình mình.

Cơ hội sở hữu căn hộ Richmond Complex  Quận 2 với giá ưu đãi!

Add Comment