Dự án One Verandah quận 2 niềm tự hào của Mapletree

Nối tiếp sự thành công của nhiều dự án lớn đã từng được tập đoàn Mapletree triển khai tại thị trường Việt Nam, căn hộ One Verandah sẽ một lần nữa làm nên những điều tuyệt vời, mang lại một cuộc sống không thể nào lý tưởng hơn cho mọi đối tượng chủ sở hữu tương lai. Dự án này hiện được xem là niềm tự hào mới của Mapletree trong năm 2017 tại thị trường Việt Nam.

Dự án One Verandah quận 2
Dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah quận 2 sự hòa hợp các giá trị sống

Với tâm thế mang lại cho thị trường bất động sản những chuẩn mực thiết kế xây dựng đỉnh cao, One Verandah quan 2 phác họa rõ nét các giá trị sống vượt bậc. Đó là một sự hòa hợp vô cùng đặc biệt, vô cùng đặc sắc và tinh tế của thiên nhiên bên cạnh các yếu tố thuận tiện của đời sống thường nhật.

Mỗi một căn hộ độc lập tại dự án này đều đảm bảo đủ các yếu tố tiêu chuẩn về thiên nhiên từ mặt trời, gió, mảng xanh, bầu trời và ánh sáng.

  • Thiết kế hợp lý với kết cấu thông minh, đảm bảo khả năng đón nắng một cách tự nhiên vào những khung giờ thích hợp, hạn chế tia UV, không gây hại cho làn da và sức khỏe.
  • Không gian sống rộng thoáng, luôn luôn mát mẻ nhờ ngập tràn những cơn gió mát lành, không phải gió lùa, không tạo cảm giác ngộp hay lạnh đột ngột.
  • Mỗi căn hộ độc lập đều được trang bị những mảng xanh tự nhiên bên ngoài ban công. Ngoài ra, tổng thể dự án còn là một tổ hợp cây xanh phủ khắp, đem lại bầu không khí trong lành lý tưởng vào mọi thời khắc trong ngày.
  • Từ các căn hộ, quý khách có thể dễ dàng nhìn ngắm một cách bao quát bầu trời bao la với mây trắng, nắng vàng, ngắm nhìn sự quang đãng của cảnh vật tại nội khu rộng lớn cũng như của toàn bộ khu vực và thành phố Hồ Chí Minh sầm uất.
  • Tại mỗi căn chung cư One Verandah, hệ thống điện chiếu sáng luôn bảo đảm hoạt động 100% với những vật liệu đến từ các nhãn hiệu uy tín trên thị trường. Đó còn là ánh sáng hắt từ ánh điện thành phố về đêm, ánh sáng từ thiên nhiên vào những khoảnh khắc ban ngày.

Căn hộ One Verandah sự hiện đại và đẳng cấp lên ngôi

Bên cạnh những giá trị thiết kế xây dựng tiến bộ mang lại các chuẩn mực sống mới mẻ của thời đại mới, tôn lên sự hài hòa trong phong cách sống gắn kết với thiên nhiên, mỗi một căn hộ tại dự án này còn là sự hiện diện của những gì đẳng cấp nhất, thời thượng nhất.

Nói cách khác, One Verandah hội ngộ hàng loạt những tiện ích đỉnh cao bên cạnh các trang thiết bị hiện đại bậc nhất. Ngay tại nội khu, các chủ sở hữu tương lai có thể tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng các hệ thống tiện ích vượt trội, không giới hạn hoặc gò bó trong bất kỳ một lĩnh vực đời sống cố định nào cả. Từ những nhu cầu y tế, giáo dục, nhu cầu được chăm sóc và nâng cao sức khỏe, được làm đẹp, nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí…… đều có sự hiện diện tương đương của các tiện ích đa dạng. Do đó, dù quý khách có bất kỳ mong muốn gì cho một đời sống thăng hoa và lý tưởng hơn thì dự án One Verandah cũng đáp ứng trọn vẹn. Bởi Mapletree đã tính toán và tiến hành thi công dự án này bằng tất cả tâm huyết sau những am hiểu về nhu cầu sống ngày càng khắt khe và cả nhừng đòi hỏi đỉnh cao của khách hàng.

Trang thông tin bất động sản http://chungcuhanoicenterpoint.info có thể khẳng định rằng mỗi một căn hộ One Verandah quận 2 là một đứa con tinh thần được Mapletree và các đối tác kiến tạo nên bằng tất cả tâm huyết và tấm lòng. Do đó, quý khách sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn dự án này làm nơi dừng chân ổn định trong tương lai cho chính bản thân và những người thân yêu.

Nguồn tham khảo khác Saigon Riverside City Thu Duc

Add Comment