Dự án Mizuki Park q7 đón đầu chuẩn mực sống thời đại

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn dự án bất động sản nào trong năm 2017 để gởi gắm tương lai bản thân và gia đình, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy những giá trị đỉnh cao hiện diện trong từng chi tiết của căn hộ Mizuki Park. Hội tụ những gì tuyệt vời  và thiết thực nhất mà một cuộc sống thời thượng cần có, dự án này xứng đáng được đánh giá là điểm dừng chân của mọi nhu cầu, đón đầu chuẩn mực sống thời đại.

Dự án Mizuki Park q7 đón đầu chuẩn mực sống thời đại
Dự án Mizuki Park q7 đón đầu chuẩn mực sống thời đại

Dự án Mizuki Park q7 thuận tiện trong mọi hoạt động di chuyển

Xã hội ngày càng phát triển, mọi hoạt động thường nhật cũng vì thế hòa vào sự năng động, nhanh chóng để có thể nâng tầm chất lượng cuộc sống. Để làm được điều này, đòi hỏi vị trí an cư của quý khách phải đáp ứng được nhiều yếu tố, trong đó có điều kiện hạ tầng giao thông đô thị ổn định và thông suốt.

Dự án Mizuki Park may mắn tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút, cách các quận 1-5-8 của thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 20 đến 40 phút di chuyển. Cùng với đó, hàng loạt những công trình trọng điểm nhờ sự quan tâm đầu tư đúng mức của các cấp chính quyền cũng sẽ được triển khai thi công tại khu Nam như nút giao Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm và cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 2, quận 4; tuyến cao tốc Bến Lức- Long Thành và tuyến Metro số 4 cũng góp phần kết nối những địa điểm quan trọng, làm đòn bẩy phát triển các hoạt động giao thương nói riêng và nâng tầm sự tăng trưởng kinh tế xã hội nói chung của khu Nam thành phố. Qua đó, các hoạt động thường nhật của các chủ sở hữu tương lai dự án Mizuki Park cũng vì thế trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Dự án Mizuki Park mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo

Kế thừa và tiếp nối những tinh hoa bất động sản hàng đầu của thời đại nhờ sự tư vấn và triển khai của các công ty có uy tín lâu năm trên thị trường kiến trúc xây dựng trong nước và quốc tế, dự án này hội tụ gần như đầy đủ tất cả các yếu tố tiện ích thiết thực nhất. Được phát triển trên nền tảng ý tưởng là “khu đô thị resort”, dự án Mizuki Park nghiễm nhiên sở hữu môi trường sống trong lành, mát mẻ, hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên và con người. Hệ thống cây xanh được sắp đặt một cách hợp lý dưới sự tính toán cẩn thận, hồ cảnh quan điều tiết không khí bảo đảm sự mát mẻ, thoáng đãng luôn thường trực ở bất kỳ đâu bên trong nội khu. Mizuki Park còn là một tổ hợp hệ thống tiện ích đa dạng nhất cả nội khu và ngoại khu. Kênh thông tin bất động sản http://duan-mizukipark.net/ bằng kinh nghiệm trên thị trường đã đưa ra nhận định hết sức tích cực về dự án này. Đó là một chỉnh thể thống nhất và vô cùng hoàn hảo mà các nhà thiết kế xây dựng cùng chủ đầu tư đã dày công tạo nên với nhiều phân khu chức năng về thể dục-thể thao, y tế, giáo dục, các cụm nhà hàng, khách sạn hiện đại, các khu sinh hoạt cộng đồng, công viên trẻ em,….được quy hoạch chỉn chu và bài bản theo tiêu chuẩn hiện đại thời thượng. Dự án Mizuki Park chắc chắn sẽ mang lại thật nhiều trải nghiệm đáng giá cho các chủ nhân tương lai.

Sở hữu những giá trị đỉnh cao được kế thừa từ tinh hoa bất động sản thế kỷ 21, đồng thời tiếp nối sự thành công của những dự án quy mô hoành tráng trước đây, dự án Mizuki Park hứa hẹn mang lại những chuẩn mực sống thời thượng. Hiện đại, tiện nghi và tinh tế là những gì mà các chủ nhân tương lai của dự án này chắc chắn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các chủ nhân tương lai. Hãy đặt niềm tin vào Nam Long một lần nữa, quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Add Comment