Dự án 9x Ciao Hưng Thịnh và các đối tượng mà công ty đang hướng đến

Thị trường dự án 9X Ciao Quận 9 hiện nay

Thị trường Dự án 9X Ciao Quận 9 tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung đang dần bước đến giai đoạn bão hòa, khi có đến hàng ngàn dự án đã và đang triển khai, dự kiến trong khoảng thời gian từ 1 – 3 năm nữa, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có hàng chục ngàn căn hộ với đủ các phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp lần lượt ra đời.

Dự án 9x Ciao Hưng Thịnh và các đối tượng mà công ty đang hướng đến
Dự án 9x Ciao Hưng Thịnh và các đối tượng mà công ty đang hướng đến

Câu hỏi đặt ra trong thời gian này là nếu thị trường bất động sản bão hòa thì sẽ như thế nào?

Được biết, tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ là hết nóng, với mật độ dân số trên 15 triệu dân trong khoảng diện tích hơn 2000 km2 thì để đáp ứng được một nơi an cư cho tất cả cư dân là một vấn đề lớn.

Căn hộ 9X Ciao giá rẻ chỉ dưới 1 tỷ đồng

Nhìn lại thị trường bất động sản những năm gần đây, có thể thấy phân khúc mà các nhà đầu tư quan tâm đến chủ yếu là dạng căn hộ tầm trung và cao cấp hoặc những lại hình nhà phố, biệt thự, với những phân khúc này thì tầng lớp để tiếp cận các dự án tương đối hạn chế, chính vì lẻ đó, trong quý 2 năm 2017 này tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh tiếp tục tung ra thị trường một loại hình căn hộ giá rẻ mới tại khu vực Đông Tăng Long Quận 9 với tên gọi 9x Ciao.

Căn hộ 9X Ciao Quận 9 là một loại hình căn hộ giá rẻ được tích hợp đầy đủ tiện ích nhằm đáp ưng một nơi an cư cho các gia đình trẻ, các thành phần có thu nhập thấp và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với uy tín là một chủ đầu tư tên tuổi bật nhất cả nước, dự án 9x Ciao của Hưng Thịnh Corp là một sản phẩm không thể bỏ qua của tất cả mọi người.

Căn hộ 9x Ciao với giá chỉ từ 800 triệu cùng tiến độ thanh toán kéo dài theo tiến độ thi công đồng thời với sự bảo lãnh hỗ trợ vay của ngân hàng sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để cư dân Quận 9 và các quận lân cận có thể tiếp cận được dự án này.

Căn hộ 9X Ciao lựa chọn dưới 1 tỷ đồng cho khách hàng!

Add Comment