Đầu tư condotel chung cư Moonlight Boulevard hình thức mới của giới bất động sản

Đầu tư vào chung cư Moonlight Boulevard là đúng đắn nhất thị trường

Hình thành từ việc đầu tư mảng căn hộ nghỉ dưỡng du lịch ven biển, giống như chung cư moonlight boulevard – một loại hình mới của loại hình căn hộ kết hợp khách sạn nghỉ dưỡng, giới đầu tư thay vì lựa chọn đất nền thì nay đã dần chuyển sang hình thức mới – condotel.

Chung cư Moonlight Boulevard
Chung cư Moonlight Boulevard

Với mức độ quan tâm ngày một nhiều từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ đến những nhà đầu tư lớn, thì việc lựa chọn và xây dựng condotel ngày một trở nên đa dạng và phổ biến, đặc biệt là những vùng địa thế đẹp, chú trọng du lịch biển như bãi biển: Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang.

Với vị trí độc đáo đắc địa, một mặt tựa lưng một mặt hướng ra biển, đón làn gió mát mang hương vị biển mang vào, khiến ai đã từng một lần đến đây khó có thể nào quên được.

Dọc bờ biển Bãi Dài khoảng 20 cây số là các khu du lịch từ nhỏ đến lớn nằm trải dài suốt hai bên bờ biển, đảm bảo phục vụ nhu cầu an cư nghỉ dưỡng của khách hàng có nhu cầu đến nơi dây thư giãn và giải trí.

Việc condotel mọc lên như nấm vừa là cơ hội để khách hàng đầu tư, vừa là một thách thức lớn đối với cả những chủ đầu tư đang xây dựng dự án cũng như những nhà đầu tư manh nha có quyết định lựa chọn khu vực biển làm nơi đầu tư sinh lợi nhuận. Bởi lẽ, chủ đầu tư cạnh tranh nhiều, còn người mua thì có quá nhiều lựa chọn, dẫn đến việc không biết nên lựa chọn phân khúc nào, lựa chọn sản phẩm nào thì hợp lý.

Vì vậy, để ra quyết định đầu tư tốt nhất, khách hàng cần tỉnh táo tìm hiểu kĩ và lựa chọn cho mình chủ đầu tư uy tín nhất, đặc biệt là những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường, đã từng có những dự án bàn giao sớm hoặc đúng tiến độ.

Tỉnh táo khi lựa chọn dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư cho mình!

Add Comment