Chung cư Florence Mỹ Đình – Tâm điểm của giới đầu tư phía Tây Hà Nội

FLorence Mỹ Đình mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Hà Nội. Hãy cùng tìm  hiểu để biết thêm lý do tại vì sao các nhà đầu tư và Quý khách hàng nên  chọn mua căn hộ tại đây.

Tổng thể Florence Mỹ Đình
Tổng thể Florence Mỹ Đình

THIẾT KẾ DỰ ÁN FLORENCE MỸ ĐÌNH:

Chung cư Florence Mỹ Đình là dự án bất động sản cao cấp. Của tập đoàn Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội là một trong chuỗi các sản phẩm bất động  sản tại Hà Nội. Với khát vọng, ý tưởng tạo nên một dự án bất động  sản mang kiểu mẫu. Chuẩn mực khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm bất động  sản truyền thống cao cấp hiện nay tại Hà Nội. Công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội đã mang đến cho người dân Thủ đô một  không gian sống xanh thu nhỏ.  Hiện đại, tiện nghi yên bình và tràn ngập sắc xanh tự nhiên của hoa lá cỏ cây.

THIẾT KẾ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FLORENCE

Đặc biệt, tại các căn hộ tại Florence vế một không gian riêng vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là một điểm nhấn đặc biệt thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn cảm thấy công việc thoải mái hơn chăm sóc gia đình hàng ngày của mình.Ban công các căn hộ Florence được thiết kế thông thoáng, rộng rãi. Dễ dàng tiếp nhận luồng gió trời tự nhiên và ánh sáng mặt trời giúp các căn hộ luôn luôn trong lành và thoáng mát. Đằng sau mỗi cánh cửa của Florence Mỹ Đình, những lo toan, bộn bề của cuộc sống đều bỏ lại. Chỉ còn những niềm vui, những tiếng cười và niềm hạnh phúc,  viên mãn ngập tràn trong cuộc sống.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN FLORENCE

Dự án X3 Mỹ Đình sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. Bể bơi tràn thác mây,  Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành…  hứa hẹn sẽ mang tới chơ cư dân một cuộc sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một cuộc sống mới và cũng như công việc trong tương lai

Add Comment