Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway quận 9 là ai?

Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway công ty Tập Đoàn Đất Xanh mang thương hiệu được nhiều khách hàng bình chọn

Thương hiệu tâp đoàn được khách hàng trong và ngoài nước bình chọn là thương hiệu chủ đầu  tư uy tín nhất trên thị trường bất động sản ba miền Nam, miền Bắc và Miền Trung.

Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway quận 9
Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway quận 9

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án Sài Gòn Gateway quận 9

Hầu như các dự án của Tập Đoàn Đất Xanh phát triển ở các miền Nam và Bắc không những miền Trung, với các dự án có tên tuổi trên thị trường không ít khách hàng trong và ngoài nước biết đến như các dự án ở phân khúc đất nền ngay khu du lịch nghỉ dưỡng biễnNha Trang Khánh Hòa, ngoài ra Tập Đoàn Đất Xanh còn phân phối các dự án căn hộ ở Hà Nội cũng khá thành công trong thời gian ngắn.

Còn riêng về phía thành phố Hồ Chí Minh, gần đây nhất với thông tin căn hộ ở khu vực phía Đông Bắc của thành phố hầu như các khách hàng mua căn hộ ở tại căn hộ Tara Residences Tập Đoàn Đất Xanh đã sinh lời khá nhanh, khoản lời lên đến 30% giá trị hợp đồng, đây cũng chỉ là những dự án điểm hình của chủ đầu tư.

Ngoài dự án này ra thì Tập Đoàn Đất Xanh còn thành công khá nhiều trên nhiều lĩnh vực phân phối lại các căn hộ của chủ đầu tư khác ngay tại thành phố Hồ CHí Minh. Mới đây nhất là dự án căn hộ Sài Gòn Gateway quận 9

Sự thành công của Tập Đoàn Đất Xanh được đánh dấu qua những sự kiện lớn làm cho đông đảo khách hàng kiều bào trong và ngoài nước biết đến mình là những dự án luôn xây dựng vượt tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng mua bán với khách hàng, không những bàn giao căn hộ đúng tiến độ thi công của công trình mà có những dự án tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh đã bàn giao vượt tiến độ cho khách hàng trong thơi gian ngắn nhất.

Cứ như vậy tên tuổi của Tập Đoàn Đất Xanh được nhiều khách hàng biết đến qua nhiều năm và nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản giữa các miền, Trung, Nam, Bắc…

2017 với những cam kết từ Tập Đoàn Đất Xanh sẽ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản sinh lời nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Đất Xanh nơi đầu tư an cư lý cho khách tưởng hàng!

Add Comment