Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Universe Villas gọi tên Hưng Thịnh Corp

Hưng Thịnh Corp tiếp tục làm chủ đầu tư dự án Cam Ranh Universe Villas

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Universe Villas là một cái tên quen thuộc trên thị trường bất động sản, đặc biệt là với những dự án về phân khúc căn hộ và đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang và Phan thiết. Trong nhiều năm qua những dự án mà đơn vị này triển khai luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và gặt hái được vô số thành công.

Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Universe Villas
Chủ đầu tư dự án Cam Ranh Universe Villas

Đặc biệt sau sự thành công ngoài mong đợi của dự án Golden Bay, Hưng Thịnh có động lực và đó cũng chính là tiền đề giúp họ triển khai tiếp những dự án mới ngay tại bãi Dài, và lần này dự án Cam Ranh Mystery Villas với khoảng 1000 nền đất biệt thự, kèm theo đó là 250 biệt thự xây sẵn, bàn giao hoàn thiện. Mới chỉ là những thông tin hé lộ, nhưng thị trường ngay lập tức đã có những phản hồi tích cực, nhiều khách hàng đã đặt vấn đề sở hữu những sản phẩm này.

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn dự án Cam Ranh Universe Villas Hưng Thịnh

Thực tế để tạo được uy tín giúp khách hàng tin tưởng chọn mua những dự án bất động sản của mình, Hưng Thịnh đã trải qua một quá trình dài xây dựng và phát triển thương hiệu, cùng với đó là luôn luôn đổi mới nâng cao chất lượng qua từng sản phẩm, từng dự án vì sự hài lòng của khách hàng. Với đất nền Cam Ranh khách hàng có cơ sở để nhận định khả quan về tiềm năng của nó, khi mà trước đó hai dự án biệt thự biển, đặc biệt là khi đô thị Golden Bay đã có được một thành công ấn tượng.

Tiền năng tài chính cùng kinh nghiệm với nhiều năm là dự án đã giúp cho Hưng Thịnh luôn làm rất tốt tất cả mọi công đoạn trong quá trình triển khai Cam Ranh Universe Villas, đảm bảo dự án được diễn ra đúng tiến độ, chất lượng đúng với những cam kết tư đầu với khách hàng.

Mua dự án Biên Hòa New Town Đồng Nai liên hệ hotline 0901.671.112

Add Comment