Chỉ Samsora Riverside mới có 3 tiện ích này.

Cuối năm 2018 thị trường chứng kiến sự ra mắt căn hộ Samsora Riverside  là dòng căn hộ dưới 1 tỷ nằm ngay xa lộ Hà Nội. Rất hiếm trên thị trường căn hộ tại vị trí vàng giá dưới 1 tỷ trên thị trường tới thời điểm hiện tại. Samland khởi đầu cho cơn sốt nhà ở giá mềm cũng là năm khởi đầu cho những căn hộ phân khúc giá bình dân trong năm 2018.

Dự án Samsora Riverside sở hữu rất nhiều tiện ích độc tôn duy nhất có tại nơi đây, cư dân sinh sống tại đây sẽ thừa hưởng mức sống tiêu chuẩn Nhật Bản. Đặc biệt thị trường BDS hiện tại rất tiềm năng tại khu vực và có một nghịch lý. Đó là số người ở đô thị có thu nhập cao chỉ chiếm số ít, còn lại đa số là những khách hàng với thu nhập tầm trung – đặc biệt là giới trẻ, nhưng số lượng căn hộ giá rẻ và trung bình chỉ chiếm tỷ lệ rất ít trong khi căn hộ cao cấp lại chiếm đa số dẫn đến nguy cơ thị trường phát triển lệch pha cầu. Đây chính mà cơ hội cho các gia đình trẻ sở hữu căn hộ riêng cho mình.

Vị trí độc tôn thuộc tứ động lực

Nằm tại khu đất vàng giao thoa Sài Gòn – Bình Dương – Biên Hoà – Quận 9 Samsora Riverside thừa hưởng được dịch vụ lân cận của 4 khu vực trên. Khu vực liền kề khu công nghệ cao và nút làng đại học nơi hội tụ đông đúc tầng lớp dân số trẻ. Nguồn lao động trẻ là đối tượng chính mua nhà, thuê, sinh sống tại khu vực.

Giao thông hoàn chỉnh tập trung nhiều đường lớn, đường vành đai di chuyển các khu quanh HCM nhanh chóng. Đường Sắt, đường thuỷ, đường không, đường bộ hội tụ đầy đủ tại đây trong tương lai tại cửa ngõ Sài Gòn sẽ là trung tâm vùng ở phía Đông.

Giá bán hợp lý dễ dàng sở hữu

Trên thị trường rất hiếm căn hộ giá tầm 1 tỷ trong thời điểm hiện giờ, các căn hộ tầm giá đó phần lớn là những dự án căn hộ nhà ở xã hội, căn hộ đã sử dụng 3-4 năm phần lớn đã xuống cấp. Đây là những điểm lưu ý cho các nhà đầu tư hay người mua để sinh sống. Giá quỹ đất tại khu vực dao động 19-20tr/m2 được phân lô đường nội bộ.

Đây là mức giá rất tốt cho giá căn hộ Samsora Tân Vạn ở thời điểm hiện tại, đặc biệt chính sách thanh toán linh hoạt từ chủ đầu tư khách hàng thanh toán theo từng đợt mỗi đợt cách nhau 45 ngày, chia nhỏ từng 5% không thanh toán 1 lần giúp nhà đầu tư, người mua thực dễ xoay sở thanh khoản.

gia can ho tai quan 9

Thiết kế đẹp mắt ấn tượng từ Nhật Bản

Khi bước vào nhà mẫu phần lớn khách hàng phải ồ lên vì thiết kế căn hộ quá ấn tượng, tiện lợi, đẹp mắt mọi ngóc ngách trong căn nhà đều được tận dụng không bỏ trống một khoảng không gian nào.

Thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản căn hộ nhỏ gọn, thông minh rất ấm cúm dù diện ích tiết kiệm nhưng cư dân ở đây sẽ rất thoải mái khi ở đây. Mọi căn hộ đều có thiết kế logia trong nhà giúp gia chủ ngắm nhìn khung cảnh thành phố từ trên cao, hay làm giàn phơi cho gia đình.

nha mau can ho samsora

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

Phòng Kinh Doanh Dự Án: 0961 565 456

Địa chỉ: Khu phố quyết thắng, dĩ an, bình dương.

Add Comment