Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 bàn giao hoàn thiện lý tưởng

Sau giai đoạn thi công, nghiệm thu, căn hộ Sunshine Avenue sẽ được bàn giao trọn vẹn cho các chủ sở hữu tương lai với sự hoàn thiện lý tưởng và cao cấp trong mỗi một yếu tố chi tiết nhất. Đây là lời khẳng định và cam kết chắc chắn mà chủ đầu tư Đất Xanh đã, đang và sẽ luôn thực hiện đúng trong mọi dự án do mình triển khai.

Các dự án đang mở bán khác

Dự án One Verandah quận 2

Dự án Gem Riverside

Căn hộ Palacio Garden Âu Cơ

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8
Căn hộ Sunshine Avenue quận 8

Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 hoàn thiện về nội thất

Mỗi một Sunshine Avenue độc lập hứa hẹn sự hiện diện của hệ thống phòng ốc hoàn thiện, chỉn chu. Từ phông màu sơn tường, cách bố trí vật dụng, trang thiết bị nội thất cho đến các máy móc cần thiết cho đời sống sinh hoạt đều hội tụ đủ đầy bên trong không gian căn hộ. Mọi cung bậc cảm xúc của quý khách hàng sẽ theo nhau đi từ sự hài lòng này đến sự tâm đắc khác, làm tăng trưởng nhiều giá trị tinh thần vượt trội.

  • Phòng ngủ thiết kế ấm cúng, tích hợp đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, hệ thống cửa sổ đón nắng gió cực rộng với rèm cửa thông minh điều khiển dễ dàng.
  • Phòng khách thi công theo lối tối ưu hóa diện tích sử dụng. Dù vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ các vật dụng nội thất bao gồm bàn ghế, nơi trưng bày ti vi, tranh ảnh,….. nhưng không gian sống vẫn giữ được sự thoáng đãng, cùng với khả năng đón nhận gió trời tự nhiên nhưng không phải gió lùa, hưởng trọn hơi ấm của nắng nhưng không gắt gao, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái tinh thần cho các chủ sở hữu tương lai của dự án Sunshine Avenue.
  • Phòng bếp ngăn nắp, gọn gàng, hoàn thiện hệ thống gas, bếp và không gian ăn uống lịch sự. Từ đó, nêu bật sự ấm cúng và gắn bó khắng khít của các thành viên bên mâm cơm gia đình.
  • Phòng tắm trang bị đầy đủ thiết bị vòi sen, bồn nước, gương soi,… với hệ thống nước thông suốt cùng sự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Không quá khó để chủ nhân tương lai của Sunshine Avenue quận 8 cảm nhận sự hiện đại và tiện lợi khi trải nghiệm đời sống tại đây.

Chung cư Sunshine Avenue quận 8 pháp lý minh bạch

Ngoài sự hoàn thiện trong nội thất bao gồm thiết kế, xây dựng và các trang thiết bị tiện nghi, mỗi một căn hộ thuộc phạm vi dự án khi bàn giao cũng đồng nghĩa với quyền sở hữu trọn đời đã thuộc về khách hàng nếu không xảy ra bất kỳ khúc mắc nào trong quá trình thanh toán do bên khách hàng chủ động.

Nói một cách dễ hiểu, khi sở hữu dự án này đồng nghĩa với việc quý khách sẽ nắm trong tay quyền sở hữu toàn diện và có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào ngay trong không gian căn hộ do mình làm chủ. Đó có thể là nơi an cư lý tưởng cho chính quý khách và người thân thông qua các yếu tố nội thất và không gian sống như đã nói ở trên. Đó cũng có thể là nơi để thực hiện nhiều dự định, nhiều kế hoạch kinh doanh sinh lợi phù hợp với khả năng và sự nhạy bén của quý khách.

Pháp luật bảo vệ quyền lợi cho tất cả các đối tượng chủ sở hữu tương lai của chung cư Sunshine Avenue một cách tuyệt đối với sự chứng nhận và cam kết của tập đoàn Đất Xanh. Do đó, quý khách hoàn toàn không gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong suốt quá trình sinh sống và làm việc sau khi đã thực sự ở hữu dự án này một cách đúng nghĩa.

Việc hoàn thiện mọi yếu tố khi bàn giao sẽ làm nên sự tín nhiệm ngày càng lớn cho thương hiệu Đất Xanh nói chung và sự thành công rực rỡ của Sunshine Avenue Đất Xanh nói riêng. Quý khách chỉ cần đặt niềm tin vào chúng tôi và được nhận về thật nhiều những giá trị cực kỳ hấp dẫn.

Liên hệ PKD dự án căn hộ Sunshine Avenue

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/canhosunshineavenues/

Video: https://www.youtube.com/watch?v=CufNKe8fLNo&t=13s

One thought on “Căn hộ Sunshine Avenue quận 8 bàn giao hoàn thiện lý tưởng

  1. Pingback: Căn hộ High Intela quận 8 sở hữu mặt bằng ấn tượng

Add Comment