Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương vị trí Vàng khu vực

Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương được Hưng Thịnh đầu tư rất mạnh mẽ và tầm cỡ

Hưng Thịnh đã không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư căn hộ, hay những người đang có nhu cầu về sản phẩm an cư tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì lý do đó, những sản phẩm mà Hưng Thịnh đầu tư, triển khai trong thời gian gần đây đều có được một tốc độ bán hàng tương đối nhanh, mặc dù là dự án mới nhưng khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin dự án  một cách kịp thời để không bỏ lỡ những cơ hội.

Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương
Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương

Căn hộ Moonlight Kinh Dương Vương là dự án mới nhất trong năm 2017 mà Hưng Thịnh triển khai, điểm đặc biệt là vị trí mà nó tọa lạc đó chính là trung tâm khu đô thị phía Tây Sài Gòn. Moonlight Boulevard được đầu tư với số vốn rất lớn, cộng với chất lượng sản phẩm được cho là nhất nhì khu vực.

Chủ đầu tư này vừa mới triển khai trước đó không lâu dự án Moonlight Park View cách không xa Moonlight Boulevard là mấy, cho đến nay số lượng căn hộ đã chào bán thành công đã đạt trên 80%,  tiếp đà thắng lợi ấy căn hộ 510 Kinh Dương Vương được giới thiệu với những sự kỳ vọng thành công nhiều hơn nữa. Và đây cũng là một cơ hội đáng quan tâm và chờ đợi đối với khách hàng.

Lý do Hưng Thịnh mạnh dạn mở bán dự án Kinh Dương Vương

Có rất nhiều lý do để Hưng Thịnh mạnh dạn với kế hoạch kinh doanh tại khu Tây đó là vì Hưng Thịnh nhận ra được những cơ hội của thị trường này. Cũng như những gì đã từng xảy ra tại khu Đông, trong những năm gần đây, khu Tây nhận được sự quan tâm đầu tư rất mạnh mẽ từ phía chính quyền và cả những tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Theo thời gian, tất cả sẽ được hoàn thiện và đi vào đồng bộ, thúc đầy bất động sản ở đây gia tăng, kỳ vọng sẽ đạt được những con số mà khu Đông đã đạt được.

Có thể nhận thấy, hiện nay địa bàn này đang được nâng cấp đồng bộ mạnh mẽ nhất về hạ tầng, những tuyến đường được liên tiếp mở rộng để cải thiện tình trạng giao thông, cùng với đó là việc quy hoạch dân cư vào những quy chuẩn nhất định, và chính sự xuất hiện của những công trình như căn hộ Moonlight Boulevard là một phần nhỏ trong những kế hoạch đó.

Rõ ràng thị trương khu Tây đang là một miếng bánh đầy tiềm năng, những đơn vị vốn có tiềm lực tài chính và có kinh nghiệm trong lĩnh vực căn hộ thường khó bỏ qua cơ hội này, tuy nhiên chỉ có ai nhanh chóng và nhạy bén đi trước đón đầu thật tốt thì mới có thể nhận được thành quả như mong đợi.

Mạnh dạn với những kế hoạch như vậy nhưng trong đó cũng có sự tính toán rất chi tiết và kỹ lưỡng để đảm bảo hạn chế tối đa những rủi ro cho chính công ty và mang lại những lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng, vì mục tiêu quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Hưng Thịnh đang từng bước khẳng định chỗ đứng tại thị trường căn hộ khu Tây!

Add Comment