Căn hộ High Intela quận 8

High Intela được ra đời vào cuối năm 2017 tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh may mắn sở hữu rất nhiều những điều kiện về mặt bằng vô cùng ấn tượng. Nhờ điều này, nó hoàn toàn có đủ cơ sở để cung cấp cho thị trường một chuỗi các căn hộ hiện đại hàng đầu. Đó sẽ là những giá trị an cư cực kỳ hoàn hảo trong tương lai.

Dự án tham khảo khác

Căn hộ Sunshine Avenue

Dự án Gem Riverside

Căn hộ High Intela quận 8
Căn hộ High Intela quận 8

Căn hộ High Intela quận 8 hấp dẫn từ mặt bằng tổng thể

Ngay từ những ấn tượng tiếp cận đầu tiên, chắc chắn tất cả quý khách sẽ bị thuyết phục hoàn toàn trước quy mô hoành tráng trong mặt bằng tổng thể của toàn bộ dự án High Intela.

Là một trong những đứa con tinh thần được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết triển khai xây dựng, dự án này hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào sự thành công vang dội trong tương lai thông qua rất nhiều ưu điểm nổi trội trong điều kiện mặt bằng thực tế như sau:

  • Tổng diện tích sàn lên đến 56000 m2 với mật độ xây dựng chiếm 43%, hứa hẹn mang lại cho thị trường khoảng 540 căn hộ độc lập, đủ để đáp ứng nhu cầu nhà ở thực tế ngày càng tăng cao trên thị trường thành phố và ở địa bàn khu vực.
  • Hai block A và B có chiều cao 21 tầng. Tại mỗi block là sự hiện diện của đầy đủ các căn hộ an cư, các căn thương mại và một số tiện ích cần thiết. Ngoài ra, không thể không nhắc đến hệ thống thang máy, thang bộ và khu vực đậu đỗ xe, phục vụ tốt nhất các nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
  • Tất cả các căn hộ High Intela đều được thiết kế thông thoáng với lối bố trí sắp đặt cực kỳ hợp lý, tương ứng với nhiều mức diện tích sử dụng khác nhau, cùng hòa chung trong một tổng thể hài hòa, hiện đại và đồng nhất trong mọi nhu cầu sử dụng và sở hữu trong tương lai.

Căn hộ High Intela thu hút với mặt bằng chi tiết

Bên cạnh một tổng thể có lối bày trí thông minh, tôn lên được sự thống nhất đồng bộ trong thiết kế, xây dựng, tạo ấn tượng với quy mô hoành tráng và cách thức phân phối các loại hình căn hộ chênh lệch về diện tích, High Intela còn sở hữu nhiều điểm thu hút đặc biệt bởi từng yếu tố chi tiết bên trong.

  • Mặt bằng tầng 4, block A có khoảng 9 căn hộ sân vườn và 6 căn hộ thông thường. Tại đây, các kiến trúc sư và kỹ sư đã quyết định cho bố trí 3 thang máy, 2 thang bộ. Với cách sắp đặt này, bất kỳ tình huống khẩn cấp, bất ngờ nào cũng trở nên dễ dàng được giải quyết tốt nhất.
  • Mặt bằng block B cũng tại tầng 4 lại gồm 6 căn hộ sân vườn và 9 căn hộ thông thường. Với sự tương đồng về hệ thống thang thoát hiểm, chỉ khác biệt trong số lượng loại hình căn hộ, sự chọn mua của khách hàng khi đến với dự án này sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Từ tầng 5 đến tầng 21 là khu vực bố trí các căn hộ an cư thuộc đa dạng các mức diện tích sử dụng, dao động từ 64.5 m2 đến 84.7 m2, tương ứng với số lượng phòng ngủ khác nhau, đem đến đa dạng sự lựa chọn chung cư High Intela cho các khách hàng tương ứng với nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình.

Với những cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế, xây dựng mặt bằng của toàn bộ căn hộ High Intela, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định trao gửi tương lai của bản thân và gia đình ngay tại dự án này. An cư hoàn hảo, cuộc đời hoàn hảo! Đó chính là High Intela!

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

Add Comment