Bí mật nào của Saigon Riverside City khiến bạn sốc nhất

Lại là một công trình quy mô nữa của tập đoàn Đất Xanh tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư bài bản trong từng yếu tố nhỏ nhất, chung cư Saigon Riverside City hiện sở hữu khá nhiều bí mật có thể gây sốc. Vậy đó là những bí mật nào?

Bí mật nào của Saigon Riverside City khiến bạn sốc nhất

Saigon Riverside City ấn tượng quy mô khác biệt

Dự án Saigon Riverside City được tập đoàn Đất Xanh triển khai trên một quỹ đất tương đối lớn, lên đến 26.644 m2. Với diện tích này, việc triển khai được nhiều hạng mục hạ tầng và công trình phụ là điều hoàn toàn có thể. Đó là thực tế đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy tại dự án này.

Tổng thể công trình được thi công thành 5 block cao tầng với khoảng hơn 1700 căn hộ được phân bổ đều. Mỗi block ghi nhận sự có mặt của đa dạng loại hình căn hộ khác nhau với diện tích khác biệt. Sự tương đồng trong cách phân chia và sắp xếp số lượng căn hộ theo từng loại được thể hiện rất rõ tại mỗi phân khu block.

Hệ thống tiện ích tại đây cũng được đội ngũ thiết kế phân chia một cách thông minh và hài hòa, đảm bảo việc tiếp cận và sử dụng được diễn ra theo cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Nói cách khác, dù bạn ở tòa block nào với tầng cao ra sao thì việc di chuyển đến và sử dụng mọi phương tiện tiện ích nội khu đều nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Bài viết được xem nhiều nhất: Dự án Sunshine City Sài Gòn

Thực tế các dự án tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, không phải công trình nào cũng có sự phân khu tiện ích mà hầu hết đều sắp đặt ngẫu nhiên hoặc theo bố cục có chủ đích nhưng không hề hướng đến những chuẩn giá trị riêng như dự án Saigon Riverside City gồm có: khu Riverside Garden, Central Square, Lakeside Garden, Family Zone, Commercial Zone và Public Zone.

Hấp dẫn giá bán Saigon Riverside City

Bất động sản Top đánh giá là một công trình nhà ở cao tầng tương đối hoàn hảo nhưng dự án này lại được chào bán với mức giá tương đối mềm. Có thể kể đến mặt bằng giá của một số dự án tại thị trường quận Thủ Đức như sau:

  • Dự án Harina View: giá dự kiến từ 1,2 tỷ đến 1,8 tỷ.
  • Căn hộ Flora Novia Thủ Đức: giá dao động khoảng 1,34 tỷ – 2,37 tỷ.
  • Căn hộ The Navita: 960 triệu đến khoảng 1,76 tỷ cho mỗi căn.
  • Khu dự án Saigon Avenue: khoảng 1 tỷ đến 1,6 tỷ.
  • Khu căn hộ Lavita Charm: giá bán từ 1,3 tỷ đến gần 2,4 tỷ.

Như vậy, chỉ với khoảng 1,3 tỷ cho một căn hộ 2 phòng ngủ, so với các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường thành phố thì đây là mức giá tương đối dễ chịu, tạo nhiều cơ hội thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm mua và sở hữu dự án Saigon Riverside City.

Xem bài viết mới tại đây: Chung cư Opal City

Chính sách bán linh hoạt của Saigon Riverside City

Bên cạnh giá bán khá mềm, việc đưa ra chính sách bán linh hoạt tuyệt đối, hỗ trợ quá trình chi trả cho khách hàng khi mua bán các căn hộ tại nội khu cũng khiến cho dự án này nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm và thiện cảm của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Hầu hết các dự án căn hộ được triển khai thời gian gần đây đều nhận được sự bảo trợ tài chính của các tên tuổi ngân hàng uy tín. Với dự án này, Bất động sản Top  và ngân hàng Viettin Bank là cái tên bảo chứng an toàn cho chính sách hỗ trợ thanh toán trong tương lai.

Chính quy trình hỗ trợ trả chậm và thanh toán thành từng đợt với mức lãi suất thấp khiến cho cơ hội sở hữu các căn hộ tại dự án Saigon Riverside City trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Những bí mật trên của dự án Saigon Riverside City ngày càng được tiết lộ rõ hơn, dẫn đến làn sóng tìm mua và sở hữu ngày càng phủ rộng khắp nơi tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Bất động sản Top đánh giá đây là nền tảng kiến tạo tương lai quan trọng không thể bỏ lỡ trong thời gian đến.

Xem thêm :Vị trí dự án Sunshine City

Add Comment