Bảng giá dự án Cam Ranh Mystery Villas biệt thự Biển Cam Ranh

Bảng giá dự án Cam Ranh Mystery Villas thấp hơn so với các dự án tại Cam Ranh

Bảng giá dự án Cam Ranh Mystery Villas tại khu vực phía bắc của bán đảo Cam Ranh.

Cùng nằm trên một vị trí nhưng bảng giá Cam Ranh Mystery Villas luôn là điều khách hàng quan tâm hàng đầu trong suốt thời gian qua, từ lúc khởi điểm dự án thì dự án Cam Ranh Mystery Villas đã được khách hàng quan tâm khá nhiều với mức giá chưa đến 5 tỷ đồng/ căn biệt thự biển với diện tích trên 300m2.

Với những dự án lân cận tại như Movenpick Villas giá tầm khoản 15 tỷ trên căn là quá cao hơn so với giá thị trường tại khu vực này. Và một số dự án biệt thự khác ở ngay tại mặt đường Nguyễn Tất Thành này thì giá thấp nhất của 1 căn biệt thự là 8 tỷ đồng / căn.

Bảng giá dự án Cam Ranh Mystery Villas
Bảng giá dự án Cam Ranh Mystery Villas

Và khi Hưng Thịnh chính thức phân phối dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas khách hàng đã biết đến chúng tôi thông qua các bảng giá cũng như phân tích thị trường về bảng giá Cam Ranh Mystery Villas của khách hàng trong thời gian qua.

Với mức giá chưa đến 5 tỷ đồng/ căn dự án này đã thu hút sự quan tâm của khách hàng trong thời gian đặt chỗ cho đến quá trình giao dich.

Đi vào phân tích bảng giá căn biệt thự biển của các chủ đầu tư khác trên thị trường có thể thấy vị trí đều nằm ở mặt biển Nguyễn Tất Thành, tuy nhiên từ vị trí này thì khách hàng cũng phải mất tầm khoản 15 phút mới có thể đi đến các khu vực lân cận tại trung tâm thành phố, và kết nối từ dự án Cam Ranh Mystery Villas đến sân bay Quốc tế Cam Ranh cũng khá xa có thể đi trong vòng 7 phút, và giá trị hiện hữu của các trung tâm thương mại bên này cũng chưa hiện hữu nếu nói mức giá của các dự án Biệt thự ở đó lên đến 10 tỷ đồng trên căn là quá cao hơn so với mức giá tại khu vực.

Riêng ở dự án biệt thự này thì mức giá có thể chấp nhận được và được khách hàng mua nhiều như dự án này thì giá chỉ có thể là tầm 5 tỷ đổ lại.

Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas!

Add Comment