BẢN ĐỒ CỦ CHI

Thông qua bản đồ củ chi chúng ta có thể thấy tính từ năm 2011 – 2020, huyện Cu Chi sẽ chuyển 6.902,15 ha đất nông nghiệp chuyển sang mục đích sử dụng phi nông nghiệp. Và tính đến năm 2020 thì tổng diện tích đất tự nhiên huyện Củ Chi là 43.496,59 ha. Trong đó: đất phi nông nghiệp còn lại là 17.516,80 ha, đất nông nghiệp chiếm 25.979,76 ha.

BẢN ĐỒ CỦ CHI

Bên cạnh đó, UBND TP.HCM cũng đã chỉ đạo Ban Quản lý đầu tư xây dựng Khu đô thị Tây Bắc phối hợp với các cơ quan liên quan điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 cho Khu đô thị Tây Bắc. Khu đô thị này sau khi quy hoạch sẽ là nơi phát triển nền kinh tế giao thoa giữa các vùng miền, và nâng tầm cao mới cho địa bàn huyện Củ Chi.

Dự án nổi bật đáng được quan tâm: công ty bất động sản skyland

Được biết, huyện Củ Chi là một trong những thành phố trọng điểm để phát triển kinh tế xã hội và đời sống của người dân tại địa bàn. Tại đây người dân rất quan tâm chính sách quy hoạch sử dụng đất nó là điều thiết yếu và quan trọng không kém, nó tạo nên nhưng bước phát triển hơn cho huyện Củ Chi nói riêng và TP.HCM nói chung. Có thể nói bản đồ củ chi có thể hiện rõ chi tiết cho nhưng ai muốn tìm  hiểu đến vùng đất đang phát triển tiềm năng này để có thể đầu tư đúng thời điểm giúp cho nhà đầu tư có nhiều cơ hội sinh lời.

Theo thống kê thì huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Sau khi trải qua 40 năm giải phóng, huyện đã có những bước thay đổi nhanh chóng cho chính mình. Tự biến hóa cho mình là thành phố năng động mà nhiều người ao ước được sinh sống. Với những thế mạnh về liên kết vùng cũng như hạ tầng giao thông cho nên nơi đây đã trở thàn đầu tàu phát triển kinh tế – xã hội trong cả nước.

Không những vậy, huyện Củ Chi còn là nơi có lịch sử hào hùng và ngày nay trở thành địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà cả trong và ngoài nước đều biết đến. Để phát triển ngành du lịch lên tầm cao mới , huyện đã phát triển loại hình du lịch “nhà vườn”, giúp người tham quan có thể tham quan tự nhiên.

Nổi bật của vùng là khu đô thị Tây Bắcvới diện tích là 6.088 ha (giai đoạn 1) thuộc một phần diện tích xã Tân Thới Nhì (Hóc Môn), xã Tân Phú Trung, xã Tân Thông Hội, Tân An Hội, thị trấn Củ Chi và xã Phước Hiệp (Củ Chi).

Dự án hot: bán căn hộ one verandah

Khu đô thị này sẽ tập trung những chức năng phát triển Củ Chi lên tầm cao mới như : văn hóa – giáo dục, dịch vụ, y tế, thương mại, nghĩ dưỡng vui chơi giải trí và thể dục thể thao. Huyện Củ Chi sẽ bước lên tầm cao mới khi mà có khu đô thị hiện đại, cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, hạ tầng giao thông được nâng cấp liên kết vùng mạnh mẽ.

Theo bản đồ củ chi quy hoạch thì khu Tây Bắc sẽ là khu đô thị hiện đại, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội. Nơi đây sẽ là đầu mối thương mại, giao thông kết nối, kho bãi trung chuyển và là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố.

Huyện Củ Chi đang từng bước phát triển vượt bậc, nơi đây là cơ hội đầu tư đầy tiền năng, vì những công trình cao cấp đang dần “đô thị hóa” nơi đây.

Xem nhiều tin tức cập nhật tại đây:chungcuhanoicenterpoint.info

Add Comment