TNR Star Đồng Văn chuẩn bị ra bảng hàng – Khách hàng đang từng ngày chờ đợi

Dự án TNR Star Đồng Văn hay Khu đô thị Đồng Văn 2 đang trở thành điểm nhấn trên thị trường Bất động sản tại Hà Nam. Được giới đầu tư săn đón, dự án đang ngày càng trở nên hot khi đến gần ngày chính thức ra mắt thị trường.

Phối cảnh dự án TNR Đồng Văn
Phối cảnh dự án TNR Đồng Văn

Vậy tại sao giới đầu tư lại săn đón dự án TNR Star Đồng Văn từng ngày như vậy?

Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam  uy tín, tâm huyết

Dự án TNR Đồng Văn được chủ đầu tư TNR Holdings dành nhiều tâm huyết. TNR Holdings với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản chắc chắn cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đầu tư đất nền TNR Star Đồng Văn là quyết định sáng suốt.

Vị trí đắc địa

Vị trí TNR Star Đồng Văn
Vị trí TNR Star Đồng Văn

Dự án TNR Star Đồng Văn hay còn gọi là Khu đô thị Đồng Văn 2,  nằm trong tổng thể quy hoạch đường sắt Bắc Nam. Hiện nay, ở Đồng Văn đã hình thành về cơ bản một khu công nghiệp tập trung. Với sự quy tụ của các ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp thực phẩm. Trong tương lai không xa, Thị xã Đồng Văn sẽ là một đô thị vệ tinh phát triển phía Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây có nhiều cụm công nghiệp và các khu dân cư, thương mại phát triển theo QL 1A và QL 38. Là điểm nối giao thương của của trục dọc phát triển kinh tế của cả nước, điểm giao chung của các tỉnh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hưng yên, Hải Dương, Hải Phòng và TP. Hà Nội.

Dự án TNR Star Đồng Văn tọa lạc mặt đường quốc lộ 38, giữa đường nối  Quốc Lộ 1 và đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình chỉ 700 m, cách QL1 400 m. Vị trí cực kì thuận lợi cho giao thông, từ TNR Star Đồng Văn chúng ta có thể dễ dàng di chuyển kết nối nhanh Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Hưng Yên…

Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Phối cảnh biệt thự TNR Đồng Văn
Phối cảnh biệt thự TNR Đồng Văn

TNR Star là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. TNR Star Đồng Văn được chia thành các khu chức năng bao gồm:
– Khu nhà ở Liền Kề & Biệt Thự.
– Văn phòng cho thuê.
– Trung tâm thương mại, Siêu thị.
– Ngoài ra dự án đường đồng bộ về Đường, Trường Học, Ủy Ban.

Diện tích phân lô phù hợp

Dự án TNR Đồng Văn là dự án phân lô bán nền với nhiều dịch tích phù hợp từ 70m2 đến hơn 400m2 quy chuẩn mật độ xây 90%. Thích hợp tương ứng với nhu cầu của tất cả cư dân trong và ngoài khu vực dùng để sinh sống hay kinh doanh. Với mức giá bán gia vô cùng hợp lý ở một vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi giá chỉ từ 500 triệu / lô. Chủ đầu tư TNR Holding sẽ dành cho quý khách hàng một không gian sáng tạo khi được tự tay thiết kế ngôi nhà của chính mình.

Mọi thông tin dự án tham khảo thêm tại 

 Liên hệ phòng bán hàng chủ đầu tư:
? Phone : 0968 106 2250915 197 248
? Website: https://www.khudothidongvan.info/
 Email : [email protected]

Add Comment